LUẬN VĂN THẠC SỸ MÔI TRƯỜNG: XỬ LÝ RÁC THẢI NGUY HẠI

Công ty môi trường Ngọc Lân nhận xử lý rác thải nguy hại – Kể từ ngày 13/12/2013 trở về đi, chúng tôi xin trân trọng đăng tải các luận văn thạc sỹ môi trường cho các bạn tham khảo.

lo dot rac nguy hai 2 cap

 

Giới thiệu về đề tài: Luận văn thạc sỹ môi trường xử lý rác thải nguy hại
Rác thải nguy hại từ lâu là một mối quan tâm hàng đầu của thành phố HCM. Trong luận văn này chúng tôi xin đề cập đến vấn đề quản lý lò đốt rác nguy hại ở TP.HCM của thạc sỹ LHK.
Nội dung chính bao gồmcác phần tổng quan về hệ thống xử lý CTNH bằng phương pháp đốt, quá trình xử lý CTNH bằng phương pháp đốt, hiện trạng mô hình hoạt động của các loại lò đốt CTNH, nghiên cứu về lý thuyết nhiệt phân và các thành phần CTNH công nghiệp, công nghệ lò đốt 02 cấp. Dựa trên nền tảng lý thuyết, kết quả đo đạc, tham vấn ý kiến chuyên gia cộng đồng từ đó đánh giá lại toàn bộ hệ thống lò đốt trên địa bàn TPHCM hiện nay, đánh giá lại toàn bộ CTNH công nghiệp đưa vào hiện nay, đánh giá lại toàn bộ các quy trình công nghệ đốt hiện nay. Từ đó nghiên cứu đề xuất các nội dung trong việc xây dựng các giải pháp quản lý cũng như đề xuất phương pháp đốt CTNH công nghiệp đúng quy cách dựa trên các công nghệ lò đốt hiện nay. Qua đó đưa ra các kết luận, kiến nghị phù hợp với nội dung của đề tài.

luan van thac sy moi truong lo dot rac nguy hai

luan van thac sy moi truong lo dot rac nguy hai

Để có thể lấy được tài liệu này các bạn có thể gửi imail cho chúng tôi hoặc truy cập vào website: do an luan van để tải về.

 

Công ty môi trường Ngọc Lân xin trân trọng kính chào và chúc các bạn một ngày làm việc học tập vui vẻ.

Nguồn: xulymoitruong.com

Add a Comment