Nhận xử lý nước thải khu công nghiệp

Công ty môi trường Ngọc Lân tại Bình Phước tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường, chuyên xử lý khí thải, nước thải, chất thải…. cho các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Với hơn mười năm đi vào hoạt động, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý khí, nước cùng nhiều ngành nghề khác. ” Tài nguyên nước bao gồm nước trong khí quyển, nước mặt, nước dưới đất, nước biển và đại dương. Các nguồn nước hầu hết là tài nguyên tái tạo, nằm trong chu trình tuần hoàn của nước dưới các dạng : mây, mưa trong các vật thể dưới nước: sông, suối, đầm, ao, hồ…nước dưới đất có áp và không có áp, ở tầng nông hay tầng sâu của đất đá và nước ở các vùng biển và đại dương trên thế giới.

Mặc dù lượng nước trên Trái Đất là khổng lồ, song lượng nước ngọt cho phép con người sử dụng chỉ chiếm một phần rất nhỏ bé (dưới 1/100.000). Hơn nữa sự phân bố của các nguồn nước ngọt lại không đều theo không gian và thời gian càng khiến cho nước trở thành một dạng tài nguyên đặc biệt, cần phải được bảo vệ và sử dụng hợp lý “(NXBGD).

 Công ty môi trường Ngọc Lân tại Bình Phước

Nguồn nước khan hiếm tại vùng thôn quê

Với những lý do trên các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân hãy cùng nhau bảo vệ nguồn nước của mình ngay từ bây giờ. Công ty chúng tôi luôn có những biện pháp xu ly nuoc thai, xu ly khi thai cho đạt tiêu chuẩn trước khi xả thải ra ngoài môi trường.

Công ty môi trường Ngọc Lân chúc Qúy khách có một ngày làm việc vui vẻ.

Cong ty moi truong Ngoc Lan, Địa chỉ: 66A/3D Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
Tầng 7, Tower Mê Linh, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM Điện thoại:(08) 62821355 – (08) 38783916 – 0937.190.387
Email: congtyngoclan@yahoo.com

Add a Comment